อาการคนท้อง 1 เดือน มีอาการยังไงบ้างคะ

พอดีอยากทราบค่ะ ว่าคนท้อง 1 เดือนจะมีอาการยังไงบ้าง ส่วนตัวมีวิงเวียนศีรษะ หงุดหงิดง่ายค่ะ คนอื่นๆเป็นเหมือนกันไหมคะ

18 ตอบกลับ

ตอนเราท้อง1เดือน มีอาการอ่อนเพลียค่ะ ง่วงนอนตลอดเวลา กินเก่ง น้อยใจเก่งค่ะ

มีอาการอ่อนเพลียค่ะ ง่วงนอนตลอดเลย หิวบ่อยแต่กินข้าวไม่ได้ค่ะ

ปวดท้องน้อยค่ะ ปวดตึงมากๆๆ เลยลองตรวจดูก็มาสองขีดแจ่มๆ

อย่างเดียวเลยคือปจดขาด ตรวจขึ้น2ขีดเท่านั่นเลยจร้า

หิวเก่ง กินจุกว่าเดิม เมนไม่มา ปวดท้องหน่วง ค่ะ

ของเราไม่มีอาการแพ้อะไรเลย

เหนื่อยเพลีย ง่วงนอนบ่อย

รำคาญคนอื่นง่ายมากค่ะ