อาการคนท้อง 1 เดือน มีอาการยังไงบ้างคะ

พอดีอยากทราบค่ะ ว่าคนท้อง 1 เดือนจะมีอาการยังไงบ้าง ส่วนตัวมีวิงเวียนศีรษะ หงุดหงิดง่ายค่ะ คนอื่นๆเป็นเหมือนกันไหมคะ

18 ตอบกลับ

ท้องแรกไม่รู้สึกอะไรเลยค่ะพอเข้าเดือนที่2แท้ง พอท้องสองมีอาการคัดเต้านมค่ะรู้สึกเต้านมขยายใหญ่ เวียนหัว อ่อนเพีย หงุดหงิดง่ายด้วยค่ะ