อาการคนท้อง 1 เดือน มีอาการยังไงบ้างคะ

พอดีอยากทราบค่ะ ว่าคนท้อง 1 เดือนจะมีอาการยังไงบ้าง ส่วนตัวมีวิงเวียนศีรษะ หงุดหงิดง่ายค่ะ คนอื่นๆเป็นเหมือนกันไหมคะ

18 ตอบกลับ

ส่วนตัวเรา คัดหน้าอกมากๆ ตื่นมาคือตึงรู้สึกว่านมใหญ่ขึ้น เหนื่อยง่ายแบบเห็นได้ชัด กินเยอะมาก เห็นอะไรก็อยากกิน ไม่มีเบื่อหรือเหม็นอาหารเลยค่ะ 🤤