อาการคนท้อง 1 เดือน มีอาการยังไงบ้างคะ

พอดีอยากทราบค่ะ ว่าคนท้อง 1 เดือนจะมีอาการยังไงบ้าง ส่วนตัวมีวิงเวียนศีรษะ หงุดหงิดง่ายค่ะ คนอื่นๆเป็นเหมือนกันไหมคะ

18 ตอบกลับ

ของเรา แพ้ท้องหนักเลยค่ะ กินอะไรไม่ได้เลย อ้วกตลอดจนต้องไปโรงพยาบาลไปแอดมิท และยังมีอาการ เวียนศรีษะ หงุดหงิดง่าย เหนื่อยและเพลียคะ

2y ago

แพ้ตั้งแต่1เดือนจนถึงประมาณ2เดือนกว่าๆค่ะพอเริ่มเข้าเดือนที่3อาการแพ้ก็เริ่มหายไปคะแม่