อาการคนท้อง 1 เดือน มีอาการยังไงบ้างคะ

พอดีอยากทราบค่ะ ว่าคนท้อง 1 เดือนจะมีอาการยังไงบ้าง ส่วนตัวมีวิงเวียนศีรษะ หงุดหงิดง่ายค่ะ คนอื่นๆเป็นเหมือนกันไหมคะ

18 ตอบกลับ

ของเรา คัดเต้านม ง่วงผิดปกติ อ่อนเพลีย พะอืดพะอม หน้ามืด เวียนหัว เหนื่อยง่ายมากๆค่ะ