อาการคนท้อง 1 เดือน มีอาการยังไงบ้างคะ

พอดีอยากทราบค่ะ ว่าคนท้อง 1 เดือนจะมีอาการยังไงบ้าง ส่วนตัวมีวิงเวียนศีรษะ หงุดหงิดง่ายค่ะ คนอื่นๆเป็นเหมือนกันไหมคะ

18 ตอบกลับ

ตอน 1 เดือนไม่มีอาการอะไรเลยค่ะ ปกติทุกอย่าง พอเข้าเดือนที่สองถึงเริ่มแพ้ท้อง