ปวดหัวจี๊ดๆทานยาพาราได้ไหม#ท้องเเรก

ตอนนี้ 13 วีคแล้วมีอาการปวดหัวแบบไม่เคยปวดมาก่อนแต่ก็ไม่แรงมากสามารถทานยาพาราได้ไหมคะ

4 ตอบกลับ

ปวดหัวปกติ ทานพาราได้ค่ะ คุณแม่สังเกตอาการตัวเองเพิ่มเติมด้วยนะคะ มีอาการผิดปกติอื่นๆ ร่วมด้วยไหมนอกจากปวดหัวจี๊ดๆ หากมีอาการเวียนหัว หรือตาพร่ามัวกระทันหัน อาจเสี่ยงต่อการเกิดครรภ์เป็นพิษได้ ถ้ามีอาการดังกล่าวมห้รีบไปหาหมอนะคะ

2y ago

อาการอื่นไม่มีคะ อาการตัวร้อนบางช่วงน่าจะเป็นอยู่แล้ว ปวดหัวทานยาไปก็เหมือนจะดีแต่ก็กลับมาปวดเบาๆแบบทำให้เรากังวลคะ

ตอนนั้นหนูถามหมอหมอบอกถ้ามีอาการอะไรก็ตามไม่ให้ซื้อยาทานเองให้มาหาหมอค่ะ

ถามหมอดีที่สุดค่ะ

ได้ค่ะ