ใช้ครีมที่ห้ามคนท้องใช้

พอดีหลงใช้ครีมที่ข้างกล่องเขียนว่าหญิงตั้งครรภ์ห้ามใช้ จะเป็นอะไรไหมคะ จะสงผลเสียต่อลูกในท้องไหมคะ

2 ตอบกลับ

ครีมอะไรคะ โลชั่นหรือทาท้อง

2y ago

ของอะไรคะ ถ้าเป็นครีมตามเน็ตดังๆที่ไม่ได้มีขายตามห้างสรรพสินค้าทั่วไปเลิกใช้ดีกว่าค่ะ

ครีมอะไรคะแม่

2y ago

เป็นโลชั่นทารักเเร้ ทาก้นค่ะ ถ้าทาทุกวันจะส่งผลต่อน้องในครรภ์ไหมคะ เเต่ไม่ได้ทาท้องนะคะ