หายำบำรุง

พอดีหนูเป็นคุณแม่มือใหม่พึ่งตั้งครรภ์ได้5เดือนเองค่ะ คุณแม่บ้านไหนพอจะมียาบำรุงครรภ์มาแนะนำบ้างค่ะ☺️

หายำบำรุง
1 ตอบกลับ

ทานยาที่หมอจ่ายให้ ก็เพียงพอแล้วค่ะ นอกนั้น ก็อาจจะทานเสริมเป็นพวกอาหารแทนค่ะ เนื้อ นม ไข่ ผลไม้จ้า

5y ago

ได้ผู้ชาย เหมือนกันเลยค่ะ ยินดีด้วยนะคะ ❤️