แม่ๆคนไหนท้องได้5Wแล้วซาวไม่เจอบ้างคะ

พอดีหนูตรวจขึ้น2ขีดเมื่อวันที่20มกราคม วันนี้เลยจะไปฝากครรภ์ แต่ลุงหมอซาวด์ไม่เจออะไรเลยแม้แต่ถุงตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนท้องได้5Wแล้วซาวไม่เจอบ้างคะ
15 ตอบกลับ

ท้องแรกเราก็กังวลแบบนี้แหละค่ะ แต่ว่าตอนนี้เราท้องสอง สักสองเดือนถึงจะไปซาวด์ค่ะ เพราะรู้ว่าไปเร็วไม่ได้อะไรเท่าไไหร่ ทำใจร่มๆ ดูแลตัวเอง น้องโตกว่านี้ก็เจอค่ะ

2y ago

จ้าขอบคุณนะคะ

เหมือนกันเลยค่ะ ตรวจฉี่2ขีด ไปหาหมอ19/1/66 ตรวจไม่เจออะไร (ท้องแรก)หลอนมาก เลยตรวจเลือด hcg864 อ่านมาว่าเครื่องซาวจะเหน hcgต้อง6000+ น่าจะกำลังท้องอ่อนๆเลยยังไม่เห็น

2y ago

เหมือนกันเลยค่ะ 5wหมอบอกไม่เจอ นัดวันที่10/02/66คค่ะ ตอนนี้กังวนมากเลย

5 w ไม่เจอตัวน้องค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ หมดนัด อีกรอบ 8 w ไปซาวก็เจอน้องแล้วค่ะพร้อมเสียงหัวใจ คุณแม่รออีกหน่อยนะคะ นัดรอบหน้าเจอน้องแน่นอนค่ะ

2y ago

ขอบคุณนะคะ❣️

เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ตรวจขึ้นสองขีด 17 มกรา ไปซาวด์18 ไม่เจออะไรเลย พอไปเจาะเลือด รอบสาม ค่าเลือด 3000 ถึงเจอถุงตั้งครรภ์ค่ะ แต่ยังไม่เจอตัวอ่อน

ตรวจเจอ 2 ขีด เมื่อวันที่ 20 เหมือนกันเลยค่ะ เจอแต่ถุงเล็กๆ หมอบอกว่าพึ่งเริ่ม เดือนหน้านัดให้ไปตรวจ ซาวอีกที

2y ago

ดีใจด้วยนะคะ

เรา 5 w เหมือนกันค่ะ ยังไม่เจอตัวค่ะ หอมให้ยามาทาน นัดอีกที13กุมภาพันธ์ค่ะ สู้ๆ รอไปตามที่หมอนัดค่ะ

2y ago

ตอนนี้ก็ทานนม บำรุง ไปก่อนค่ะ รอวันหมอนัดกันนะคะ

5วีค ซาวหน้าท้องไม่เจออะไรเหมือนกันค่ะ เลยซาวช่องคลอด เจอถุงตั้งครรภ์ที่เล็กมากกก

ลองไปซาวที่คลินิกก็ได้ค่ะบอกหมอขอซาวทางช่องคลอดหนู4วีคเกือบ5เจอค่ะซาวทางช่องคลอด

2y ago

ขอบคุณจ้า

ไม่เจอเหมือนกันค่ะ หมอนัดอีก2วีค ค่อยไปใหม่ หมอบอกปกติที่จะยังไม่เจอค่ะ

2y ago

เหมือนกันจ้า หมอนัดอีกที่วันที่14 กุภา

ทางนี้ก็ 5W ค่ะเพิ่งไปซาวดูเมื่อวานเจอถุงตั้งครรภ์แล้วค่ะ