แม่ๆคนไหนท้องได้5Wแล้วซาวไม่เจอบ้างคะ

พอดีหนูตรวจขึ้น2ขีดเมื่อวันที่20มกราคม วันนี้เลยจะไปฝากครรภ์ แต่ลุงหมอซาวด์ไม่เจออะไรเลยแม้แต่ถุงตั้งครรภ์

แม่ๆคนไหนท้องได้5Wแล้วซาวไม่เจอบ้างคะ
15 ตอบกลับ

ถ้าคุณแม่ไม่สบายใจแนะนำซาวผ่านช่องคลอดค่ะ จะเห็นเร็วกว่า

2y ago

ต้องไปซาวด์ที่โรงบาลใช้ไหมคะ

บ้านนี้ซาวผ่านช่องคลอดนะคะเห็นน้องด้วยนะ แค่ 6 W เองคะ

2y ago

ต้องไปซาวด์ที่ไหนคะ

5สัปดาห์ไม่พบเหมือนกันค่ะ พบน้องตอนสัปดาห์ที่7เข้า8

2y ago

ขอบคุณนะคะจะได้สบายใจหน่อย❣️🙏🏻

บ้านนี้เจอตอน 8 วีคค่ะ

2y ago

ขอบคุณจ้า หมอนัดอีกทีวันที่14กุภา

ปกติค่ะ