กังวลเรื่องน้ำหนักลูก

แม่ๆคนไหนท้องได้27wแร้วค่ะอยากทราบว่าลูกหนักกี่โลค่ะ

16 ตอบกลับ

ซาวอย่างเดียวนะคะ แม้แต่หมอก็บอกไม่ได้ว่าหนักเท่าไหร่ถ้าไม่ซาว ไม่มีใครรู้ด้วยนะคะ แต่ละคนไม่มีทางดท่ากันค่ะ การกินแต่ละมื้อไม่ได้เหมือนกัน ถ้าอยากรู้ว่าน้หนักเท่าไหร่ซาวค่ะ ไม่มีใครสามารถบอกได้

27เหมือนกันคะ อยากซาวด์เพราะอยากรู้นนลูกแต่หมอบอกรอซาวด์ดูลูกกลับหัวดีกว่า

แต่ละคนหนักไม่เท่ากันนะคะ ต้องซาวด์ถึงจะรู้ บ้านนี้1,219กรัมค่ะ

แต่ละบ้านไม่เท่ากันค่ะแม่ บ้านนี้ 28w 909กรัมค่ะ น้อยกว่าเกณฑ์

4y ago

ลองทาน กล้วย ไข่ขาว นมดูนะคะ เผื่อจะช่วยได้

เรา 28 w น้ำหนักลูก 1,200 กรัม หมอบอกปกติ โตตามเกณฑ์ค่ะ

เเนะนำไปซาว์3มิติค่ะเค้าจะบอกน้ำหนักเเระเพศค่ะ

บ้านนี้ 28วีค น้ำหนักแค่1082เองค่ะ ยังไม่ตามเกณฑ์

บ้านนี้27w น้องหนัก931 คุนหมอบอกต้อง1000 ค่ะ

ถามหมอสิค่ะในกลุ่มไม่มีใครช่วยคุนได้

28 วีคค่ะลูกกลับหัวแล้ว น้ำกนัก 2200 กรัมค่ะ

4y ago

น้องตัวใหญ่มากค่ะ😊