สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีสิทธิ์บัตรทองอยู่โรงพยาบาลอีกที่นึง แต่ตอนนี้เราอยู่อีกที่นึง พอตรวจสอบสิทธิ์ เรามีสิทธิ์ประกันสังคมอยู่ที่นี้แล้ว เลยย้ายบัตรทองมาไม่ได้ค่ะ เราจะเสียค่าคลอด ค่าใช้จ่ายเองหรือป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้ามีปกสค สำรองจ่ายค่ะยังไงก็ใช้สิทธิบัตรทองไม่ได้แล้ว

4y ago

ไม่มีแล้วค่ะ