ขอถามแม่บ้านอื่นที่หัวนมสั้นหน่อยค่ะ

พอดีว่าไปหาหมอตามที่หมอนัด แล้วหมอก็ขอดูนมหมอบอกหัวนมสั้นถ้าลูกออกมาจะกินนมไม่ได้ หมอไห้ไปดึง บ้านนี้ก็ดึงทุกวัน แต่ดึงแล้วหัวนมก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ อยากถามแม่ๆหน่อยค่ะ ว่าต้องดึงแบบไหนถึงจะขึ้น

1 ตอบกลับ

ไม่ขึ้นค่ะของเรา แนะนำใช้แผ่นครอบหัวนมเวลาให้นมค่ะ ง่ายกว่า พอน้องได้สัก2อาทิต ก้เข้าเต้าเราง่ายขึ้นละค่ะ

5y ago

แบบนี้ค่ะ ถ้าแม่อยากได้เราส่งต่อให้ค่ะ ของใหม่ค่ะ พอดีแม่กะสามีเราซื้อมาให้ชนกันตอนอยุ่รพ. ของเราใช้แบบกล่องแดงพีเจ้นไป1กล่องค่ะ เรา.ซื้อมาสองกล่อง แล้วทางรพ.ให้มาอีก เหลืออยู่ที่บ้าน อันนี้ของใหม่หมดเลยค่ะ