สอบถามเเม่ๆเรื่องหมอนัดไปตรวจครรภ์หน่อยค่ะ

พอดีว่าไปฝากครรภ์ตอน2เดือน เเล้วหมอนัดตรวจอีกที4เดือน เเม่ๆว่านานไปไหมคะ หรือประมาณนี้

2 ตอบกลับ

ช่วงแรกๆหมอจะนัดห่างหน่อยค่ะ บ้านนี้ช่วงแรกก็นัดที 6-7 วีค แต่พอตอนอายุครรภ์เยอะขึ้น หมอก็จะนัดถี่ๆเองค่า

ปกติน่าจะนัดเดือนล่ะครั้งคะ เพราะต้องตรวจคัดกรอง หลายอย่าง หน้าจะแล้วแต่หมอคะ แล้วแต่ รพ. หรือคลีนิคคะ