2 เดือน

มีน้องๆคนไหน 2 เดือน น้ำหนักไม่ถึง 4 โลบ้างค่ะ ขอดูหน่อยจ้า

6 ตอบกลับ

บ้านนี้ 1 เดือน 19 วันค่ะ น้ำหนัก 5.1 โลแล้วค่ะ😍

น้อง 1 เดือน 8 วัน น้ำหนัก 4 โลจ้า

บ้านนี้ตอนน้อง2เดือน นน.4300เองค่ะ

5y ago

น้องกินนมอะไรค่ะเเม่

2เดือนกว่าแล้วน.น5.9คับผม

รอดูด้วยคนค่ะ

รอดูจ้า