ยังไม่รู้เพศ

พอดีว่าเรายังไม่รู้เพศลูกเลยค่ะ.ตอนนี้ก็ท้องได้.. 25สัปดาห์ แล้วทางโรงพยาบาลก็ไม่ค่อยอยากให้ไปโรงบาลสักเท่าไหร่เนื่องจากโรคโควิดระบาด.ใครพอรู้บ้างค่ะไปซาวด์ที่คลินิกเสียค่าใช้จ่ายเท่าไหร่.😁😊

1 ตอบกลับ

โทรสอบถามทางคลีนิกเลยค่ะแม่แต่ละที่ไม่เท่ากัน

3y ago

ขอบคุณค่ะที่แนะนำให้