น้ำหนักไม่ขึ้น

ตอนนี้ก็ท้องได้17สัปดาห์แล้วแต่น้ำไม่เพิ่มเลยแต่เรากินเยอะแล้วก็กินเกือบทั้งวันเลยนะตอนนี้ท้องสองท้องแรกไม่มีปัญหาอะไรเลย กังวลเรื่องน้ำหนักกลัวลูกจะไม่โตต้องทำยังไงดีบ้างคะ

2 ตอบกลับ

ขนาดของท้องและน้ำหนักตัวของแม่ ไม่ได้เกี่ยวอะไรกับการเจริญเติบโตและความแข็งแรงของทารกในครรภ์ค่ะ ถ้าซาวด์ดูแล้วหมอไม่ได้ว่าอะไรเรื่องขนาดหรือนน.ตัวลูก ก็ไม่มีอะไรต้องกังวลค่ะแม่

เดี๋ยวน้ำหนักก็ขึ้นค่ะแม่