ปกติเเล้วอายุครรภ์กี่เดือนเขาถึงจะไม่ให้ทำงานต่อคะ พอดีหนูทำงาน7-11ตอนนี้ก็ท้องได้4เดือนเเล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นเขาก็ทำกันจนคลอดนะคะ แต่ไม่ใช่ยกของหนัก เป็นแคชเชียร์อะไรไป