เลือดออกตอน 8 week

พอดีว่าเมื่อวันเสาร์มีอะไรกันกับแฟน ล่ะเช้าวันอาทิตย์ มีตกขาวพร้อมมีเลือดติดออกมาด้วยนิดหน่อย แบบนี้อันตรายมั้ยคะ แต่มีติดตกขาวมาแค่นิดเดียวตอนเช้าหลังจากนั้นก็ไม่มีเลย เป็นตกขาวธรรมดา ท้องแรก รบกวนพี่ๆเพื่อนๆให้คำแนะนำด้วยนะคะ

1 ตอบกลับ

หาหมอด่วนค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากนะคะ