มีอาการเจ็บท้องตอน13 week แบบนี้อันตรายมั้ยคะ?

ตอนนี้ ตั้งครรภ์ได้13 weekแล้วค่ะ แต่อยู่ดีๆเมื่อวานมีอาการเจ็บท้องน้อยนิดหน่อยค่ะ เวลาฮัดฉิ่วแล้วมีอาการเจ็บท้องน้อยอยู่บ้าง แบบนี้อันตรายมั้ยคะ เกิดจากอะไรหรอคะ🥺

1 ตอบกลับ

หากเจ็บตลอดต้องไปหาหมอค่ะ