เลือดออกตอน week 4 เข้า week 5 ค่ะ

เลือดออกแบบนี้เป็นอะไรมั้ยคะ คุณหมอแจ้งว่าถ้ายังไม่สด ไม่เป็นไร

เลือดออกตอน week 4 เข้า week 5 ค่ะ
2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ ของเราเข้มกว่านี้หน่อย ซาวดูยังไม่เจอน้องหมอนัดอีกทีวันที่4กังวลมากค่ะ

รอดูอาการค่ะ