สอบถามค่ะ มีใครเคยเป็นมั้ยคะ

พอดีท้องได้ 8 week 1 d พอดีไปเข้าห้องน้ำปกติ ใช้กระดาษทิชชูซับปกติ แต่วันนี้มีเลือดติดที่กระดาษทิชชูมาด้วย แบบนี้อันตรายมั้ยคะ 😔😔#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 ตอบกลับ

ท้องที่ดีต้องม่มีเลือดออกมานะค่ะ

4y ago

ใช่คะ ฝากคลีนิคเพราะทำงานประจำไปฝากที่โรงพยาบาลไม่สะดวกคะ