เรื่องยาป้องกันครรภ์เป็นพิษ

พอดีว่าวันที่4/6/63​ หมอนัดไปตรวจครรภ์​ แล้วได้รัยยามากินเป็น​ แคลเซียม​ บำรุงเลือด​ และยาป้องกันภาวะครรภ์​เป็นพิษ​ คืองงกับตัวยานี้มากเพราะไม่ทราบว่าเราครรภ์​เป็นพิษหรือป่าวเพราะหมอไม่ได้แจ้งอะไรเลยค่ะขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ยาแบบไหนค่ะ คือต้องดูตัวยาค่ะ