ความคิดส่วนตัว

พอดีว่ามีลูกสาวสองคน คนโตจะ2ขวบ คนเล็กจะ1ขวบ อีกคนจะ8เดือนอยู่ในท้อง แต่คนอื่นชอบพูดว่ามีลูกเร็วไปกลัวไม่ได้มีลูกหรอบ้างคนก็พูดว่ามีลูกให้ผู้ชายง่ายใจแตก เลี้ยงไม่ได้หรอเดี๋ยวก็แเลิกกัน ความคิดตอนนั้นมันมืดไปหมดเลยค่ะหาทางออกไม่เจอเลยค่ะคิดเยอะมากเลยค่ะตอนนี้🥺🥺หนูอายุ21ปีที่มีลูกทั้งหมด3คนค่ะ👨‍👩‍👧‍👧💕🤰🏻ชีวิตหนูตอนนี้แย่มากเลย

1 ตอบกลับ

มีเยอะเลี้ยงได้ไม่มีปัญหาหรอกคะแม่ ถ้ามีเยอะแล้วเลี้ยงไม่ได้นี่น่าคิดอยู่ แต่ก็ไม่มีพ่อแม่คนไหนอยากให้ลูกลำบากหรอกคะ