เรื่องแอลกอฮอล์​

ขออนุญาตถามนะคะพอดีว่า ลูกจะอายุ 1 ขวบ สามารถกินสุราหรือแอลกอฮอล์ได้ไหมคะ ขอถามแม่ๆทุกคนหน่อยนะคะ🥺🥺

1 ตอบกลับ

ถ้าลูกทานนมแม่อยู่ ก็ไม่ควรดื่มค่ะ

6mo ago

ถ้าแม่อยากดื่มแอลกอฮอล์แนะนำ ให้น้องทานนมผงเลยค่ะแม่ เพราะถ้าเรายังให้นมลูกแอลกอฮอล์ไม่ควรทานเลยค่ะ