ลูก1ขวบ2เดือน

ช่วงนี้ลูกเริ่มเบื่อข้าว กินข้าวน้อยลง แม่ๆบ้านไหนมีวิธีไหนบ้างค่ะมีเมนูแนะนำไหมแม่เครียดกลัวลูกจะน้ำหนักน้อยแต่กินผลไม้เก่งมากแต่ข้าวสายหน้าทุกที#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🥺🥺🥺

2 ตอบกลับ

ไม่ต่างกันค่ะแม่ เบื่อ แถมเลือกกินด้วย แต่ข้าวเหนียวคือชอบมาก กับขนมปังค่ะ ส่วนเมนูนี่แล้วแต่บุญแต่กรรมเลยค่ะ บางทีเคยกินก็ไม่กิน แม่ปวดหัวมาก

ไม่กดดันลูกและตัวเองนะคะ บ้านนี้ก็เป็นพอผ่านไปสักพักลูกก็กลับมากินเยอะเหมือนเดิมค่ะ บ้านนี้ลองเปลี่ยนเมนูและทำเมนูเดิมลองดูว่าลูกชอบแบบไหน