ถามเกี่ยวกับนมแม่

พอดีว่าปั๊มนมให้น้องแล้วแช่ ฟรีสไว้ ท่นี้ละลายน้ำใส่ขวดเอาไว้ช่องธรรมดาอยู่ได้กี่ ชม. ค่ะ แล้วถ้าเอาออกมาละลายในห้องปกติจะอยู่ได้กี่ ชม. แล้วถ้าลูกทานไม่หมดเอากลับไปแช่ช่องธรรมดาได้ไหม เสียดายนมแม่🤣🤣

1 ตอบกลับ

แม่ดูที่เพจ นมแม่แฮปปี้ ในเฟสบุ๊คเลยค่ะ เค้ามีอธิบายไว้หมดเลย บางทีผ่านไป 1 อาทิตย์ เราก็ลืม ก็กลับไปอ่านใหม่🤣