นอนไม่เบื่อ ??

ตอนนี้34+5ค่ะ มีแม่ๆคนไหนเป็นบ้างคะ ช่วงนี้นอนทั้งวัน นอนไม่เบื่อเลยค่ะ ไม่ได้นอนเฉยๆนะคะ นอนหลับด้วย นอนกลางวัน2-3รอบ รอบละ2-3ชม. 3-4 ชม. กลางคืนก็นอนแต่หัวค่ำอีก นอนหลับได้ตลอดเวลา พอพึ่งตื่นก็รู้สึกว่าหลับได้อีก แบบนี้ปกติใช่มั้ยคะแม่ๆ?#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

3 ตอบกลับ

อันนี้ง่วงแต่ตอนกลางวันค่ะ ง่วงมากๆ ส่วนกลางคืนกว่าจะง่วงกว่านอน สงสัยกลางคืนนอนไม่พอเลยกินเวลานอนกลางวันไปซะหมด พอนอนกลางวันอิ่ม กลางคืนไม่อยากนอน ลูกก็พลอยนอนดึกไม่ด้วย ลูกคลอดมา ปวดหัวแน่ๆ เลย

เหมือนกันค่ะ ท้ากลางวันไม่หลับ กลางคืนจะหลับเป็นตายเลยค่ะท้าตื่นเช้ากลางวันก้ง่วง กลางคืนก็หลับทั้งคืนอยู่ดี5555

ปกติคะ นอนให้พอนะคะ ท้องแก่มา คลอดมาจะไม่ได้นอน??