แบบนี้มีโอกาสท้องมีน้องมั้ยคะ

พอดีว่าประจำเดือนมาวันที่ 6 กุมภา แล้วหมดวันที่ 12 กุมภา หลังจากหมดเว้น 1 วัน วันที่ 14 กุมภาก็มีเพศสัมพันธ์กับแฟนคะ วันที่ 15 มีเลือดออกนิดหน่อยติด กกน เลยนึกว่าประจำเดือนยังไม่หมดเลยใส่ผ้าอนามัยคะ แต่พอใส่ก็ไม่มีคะ พอวันที่ 16-17 ก็ยังมีเลือดออกอีกคะ พอจากนั้นก็ไม่มีแล้วคะ แต่รู้สึกว่าตัวเองแปลกๆไปคะ จากที่กินปลาหมึกได้ ตำปูปลาร้าได้ แต่รู้สึกว่ามันเหม็นคาวและกลิ่นแรงคะ แล้วก็มีอาการกินเยอะมากคะ ปกติไม่ทานเปรี้ยว อยู่ๆก็ชอบทานเปรี้ยวคะ พอได้กลิ่นอะไรเหม็นจะมีอาการจะอวก แล้วก็มีอาการปวดหลัง ปวดท้อง ปวดขาคะ แต่ก็คิดว่าอาการเหมือนจะมีน้อง แต่พอซื้อที่ตรวจมาตรวจ กับขึ้นแค่ 1 ขีดค่ะ แล้วก็ตอนนี้ปวดจำเดือนก็ยังไม่มาเลยคะ ใครเป็นแบบนี้บ้างคะ แนะนำทีคะว่าควรทำยังไงคะ ??

แบบนี้มีโอกาสท้องมีน้องมั้ยคะ
1 ตอบกลับ

หาหมอเจาะเลือด ชัวร์สุดค่ะ