ใครคือพ่อของเด็ก มีเพศสัมพันแฟนเก่า 6 กุมภา 61 หลังจากนั้นก้อไปมีกับแฟนใหม่ วันที่14 กุมภา 61 จากนั้นวันที่15 กุมภาประจำเดือนก้อมา ตอนนี้ท้องแล้ว ไปอัลตร้าซาว 17 พฤษภาคม 61 อายุครรภ์ตามคุณหมอบอก 3 เดือนกับอีก2อาทิตย์ อยากทราบใครคือพ่อเด็ก?..และปฏิสนธิวันไหน?..

2 ตอบกลับ

เราว่าการปฏิสนธิเอาแบบแน่นอนต้องเล่าให้หมอฟังแล้วถามหมอนะคะ เรื่องนี้เป็นอะไรที่ละเอียดอ่อนมาก กลืนไม่เข้าคายไม่ออกจะบอกแฟนเก่าก็กลัวจะเป็นลูกของแฟนใหม่ จะบอกแฟนใหม่ก็กังวลจะเป็นลูกแฟนเก่า ....บอกหมอถามหมอ หมอจะให้คำตอบได้ค่ะ

ลำบากใจน้อ