ขอถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

พอดีว่าปจดเรามาแค่เล้อะแผ่นอนามัยมาให้เห็นแค่กระปิดกระปอย. แบบนี้จะใช่เลือดล้างหน้ารึป่าวค่ะ. แล้วเราสามารถตรวจได้ทันทีรึป่าว

1 ตอบกลับ

ถ้าในทางการแพทย์ไม่มีเลือดล้างหน้าเด็กนะคะ ลองตรวจดูค่ะ ถ้าท้องแล้วมีเลือดออกควรไปหาหมอค่ะ