น้ำในหูไม่เท่ากัน

ท้อง36+4วิค แต่มีอาการหูเอื้อ เวียนหัวบางเล็กน้อยเหมือนเป็น น้ำในหูไม่เท่ากันแบบนี้อันตรายไหมค่ะ ต้องรีบไปหาหมอไหม หรือว่ามันหายเองค่ะ ขอถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ไปค่า ขนาดเราปวดตา ตาล้า เรายังไปหาหมอเลยค่ะ ไม่กล้าหายากินเอง

หาหมอค่ะ