ขอถามแม่ๆผู้รู้หน่อยค่ะ

ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะฝันว่าคลอดลูกได้ลูกชาย แล้วเหลืออีกคนในท้องแบบนี้หมายความว่าไงหรอคะ แต่ไม่ได้ท้องแฝดนะคะ ท้องคนเดียว

1 ตอบกลับ

ยากมากค่ะ ข้อแม่เดานะคะ ในความคิดจริงๆอาจจะมีแฝดที่จะมาก็ได้ แต่ด้วยอะไรหลายๆอย่างจึงไม่มีโอกาส