มีเรื่องมาปรึกษาแม่ๆค่ะ

พอดีว่าน้องของแฟนเราเอาหลานมาไว้ที่บ้านให้เลี้ยงละน้องค่อนข้างที่จะซนหน่อยละพอดีเราท้องเข้าเดือนที่6 พอดีน้องก็ชอบมากระโดดใส่ เอาเท้ามาถีบบ้างไรบ้างเอาหัวมามุดบ้างเราก็พยายามเลี่ยงแล้วนะแต่ก็เป็นเหมือนเดิม ซึ่งเราก็ไม่รู้ว่าจะทำไงดี เราควรจะทำไงดีคะถ้าไม่ช่วยเขาเลี้ยงเดี๋ยวก็มีปัญหากันเพราะเขาจะคิดว่าหนูไม่ชอบเด็กคนนั้นแต่จริงๆแล้วเราแค่อยากปกป้องลูกเราเอง🥺

4 ตอบกลับ

กี่ขวบคะ สอนได้มั้ยอย่าโดนท้องมีน้องอยู่ต้องทำเบาๆนะ และก็ต้องระวังตัวมากขึ้น

ระวังตัวเองให้มากๆค่ะ พยายามหาอย่างอื่นให้น้องเล่นแทน

เลี่ยงไม่ได้ต้องระวังตัวเองเยอะๆนะคะคุณแม่

หยุมหัวสักทีค่ะ😅