6เดือนท้องแรกค่ะ

6 เดือนเรายังไม่ซื้ออะไรเลย แฟนทำงานคนเดียว 🥺🥺#ท้องแรกคะ

11 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่ซีเรียสมาก ของใช้บางอย่างแบบมือสองก็ช่วยประหยัดได้เยอะนะคะ ตู้ เตียง คาร์ซีท หรือว่าเสื้อผ้าที่ดูสภาพดีหน่อย เพราะเด็กโตไว ใช้แปบเดียวก็เปลี่ยนแล้ว บ้านนี้ใช้วิธีนี้ค่ะช่วยพ่อเขาประหยัด แต่จะซีเรียสเรื่องขวดนม หรืออะไรที่ใส่ของกินมากกว่า พวกนี้จะซื้อของใหม่ค่ะ

1y ago

☺️☺️

แฟนทำงานคนเดียวเหมือนกันค่ะบ้านนี้ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลย คุณพ่อเขาบอกกลับบ้านช่วงเมษา ค่อยหาซื้อของที่จำเป็นใช้ช่วงคลอดก่อนค่ะ ต่อๆไปค่อยถยอยซื้อ เพราะเด็กสมัยนี้แปปเดียวก็โตแล้วค่ะ

ค่อยๆทยอยซื้อค่ะ เราหาช้อปออนไลน์เปรียบเทียบราคาอันไหนถูกและดี เลือกเฉพาะของที่จำเป็นต้องใช้จริงๆ ทำให้เราประหยัดได้ค่ะ

บ้านนี้คุนพ่อก็ทำงานคนเดียวค่ะ ซื้อทางเน็ต เป็นเซตจะคุ้มกว่าน่ะแม่ ถยอยไปเรื่อยๆ เดียวก็ครบค่ะแม่

ทางนี้ไม่มีเวลาเดินช้อปเลยคะ เลยสั่งออนไลน์เดียว ค่อยๆซื้อเดือนละนิดละหน่อยเอาคะ😁😁

แฟนทำงานคนเดียวเหมือนกันค่ะแต่ยังไม่ได้ซื้ออะไรสักอย่าง นางยังไม่ให้ซื้อ

ค่อยๆเตรียมทีละอย่างเอาค่ะแม่ เราก็เตรียมทีละอย่างๆไปค่ะ 🥰

1y ago

ค่ะ ขอบคุณมากนะคะ

แฟนทำงานคนเดียวเหมือนกันคะซื้อของที่ล่ะนิดๆก้ได้คะ✌️✌️

แฟนทำงานคนเดียวเหมือนกันค่ะ

เหมือนกันค่ะ