สงสัยค่ะ

พอดีว่าท้องได้18สัปดาห์กว่าๆค่ะ วันนี้ดูหลานประมาน7เดือนค่ะ หลานอุจาระเลยพาหลานไปล้างในห้องน้ำ คือเรานั่งย่องๆแล้วเอาหลานพาดขาไว้ข้างนึงเอามือโอบหลานไว้ แล้วตักน้ำราดก้นให้หลาน แต่น้ำมันอยู่ก้นถังค่ะ เลยต้องเอือมมือเหมือนต้องเกร็งหน้าท้องค่ะ อยากทราบว่าจะอันตรายต่อลูกป่าวค่ะ

1 ตอบกลับ

พยายามอย่ายกของหนักนะคะคุณแม่