อายุครรภ์7สัปดาห์กว่าๆค่ะ

ขอสอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ. ตั้งครรภ์อยู่กิน สัปรส.ได้รึเปล่าค่ะ .แอบกลัวนิดๆ #ท้องแรกค่ะ.ซื้อมายังไม่ได้กิน

9 ตอบกลับ

กินได้ค่ะแต่ห้ามกินเยอะ กินเยอะมันจะบีบมดลูกค่ะ และไม่ควรทานแกนของมันนะค่ะ

ได้จ้า ความเชื่อที่บอกว่าทำให้มดลูกบีบตัว นั่นคือ กินทีเดียวทั้งสวนอ่ะจ้า

กินได้ค่ะเพราะสัปรด เป็นผลไม้บำรุงครรภ์เหมือนกันเรากินตลอด😁😁

ก็ไม่มีอะไรนะคะ บ้านนี้ก็กินค่ะ

กินได้ อย่ากินเยอะละ น้ำตาลสูง

กินได้ค่ะ

กินได้คะ

ใด้ค่ะ

กินได้ค่ะ