นม

ใครเป็นเหมือนกันบ้างไหมท้องย่าง7 เดือนนมไม่ตึงแล้วเจ็บหัวนมนิดเอง สงสัยค่ะ

10 ตอบกลับ

เป็นเหมือนค่ะแม่​ ตอนนี้จะคลอดวันพุธแล้ว​ เต้าไม่ตึงไม่ใหญ่ไม่เจ็บ​ หัวนมดำอย่างเดียวเลย

เป็นค่ะ ช่วง3-4เดือนนมเป่งมาก พอ7-8เดือนมานี่เหี่ยวเลย

นมไม่ตึง นมปกติเหมือนไม่ท้องแต่เรามีน้ำนมไหลจ้า

เหมือนค่ะ นมปกติ ไม่คัด งงค่ะ แต่มีน้ำนมซึมๆนิดๆ

8เดือนก็เปนจ้า ไม่ตึงไม่คัด แต่เจบจี๊ดๆที่หัวนม

เหมือนกันค่ะ 7เดือนแล้ว นมยังไม่แข็งไม่ตึงเลย

ไม่รู้สึกคัดตึงเต้านม ยันคลอดเลยจ้า

เหมือนกันเลยค่ะ แอบสงสัยเหมือนกัน

เหมือนกันเลย

เป็นจ้า