มีน้ำนมไหลตอน7เดือน

พอดีว่าท้องได้27week5dayนั่งขัดสมาธิเล่นโทรศัพท์อยู่แล้วน้ำนมหยดลงขานี่คือปกติไหมอะเป็นสัญญาณคลอดก่อนกำหนดหรือป่าวค่ะ

2 ตอบกลับ

ปกติค่ะ ไม่ได้อันตรายอะไรหรือส่งผลเรื่องคลอดก่อนกำหนด😊

ไม่เป็นไรค่ะ เป็นสัญญาณที่ดี ไม่ต้องบีบนะคะ