ยาคุมกำเนิดแบบทานหรือฉีด

พอดีว่าตอนนี้เราอยากจะคุมกำเนิดควรเลือกแบบไหนดีคะ ให้นมลูกอยู่ น้องได้7 เดือนแล้วอยากรู้แม่ๆบ้านอื่นเลือกแบบไหนกันคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าแม่ไม่ขี้ลืมก็ทานได้เลยค่ะ แต่ถ้ากลัวลืมก็ฉีดเอาค่ะ บ้านนี้ทำหมันแล้ว เพราะขี้ลืมม