กินไข่ทอดชะอมได้ไหมคะ

น้องได้13วัน ให้นมลูกอยู่ กินไข่ทอดชะอมได้ไหมคะ

10 ตอบกลับ

บ้านนี้กินไข่ชะอมไปแล้วมีอาการแขนขาไม่มีแรงมือเท้าชาและเดินแต่ละทีจะล้มตลอดเลยคะเหมือนคนพิการเลยคะไม่ชอบอาการนี่เลยคะอยากหายละคะต้องทำยังไงบ้างหรอคะปวดขามากคะ

มีคนที่รุ้จัก เค้ากินไข่ทอดชะอมที่สามีทำไว้แล้วกินไม่หมด ช็อคคาข้าวเลยค่ะ มันก้แล้วแต่คนอ่ะค่ะแม่ลูกอ่อนกินอะไรก้ต้องระวังนะคะ มันจะผิดสำแลงได้ง่ายๆค่ะ

อย่าเลยค่ะ ชะอมส่วนมากเค้าไม่กินค่ะบางคนได้กลิ่นชักเลยนะค่ะลูกเค้ายังไม่ให้ได้กลิ่นเลย

กลิ่นชะอมแรง และพึ่งคลอดไม่ถึงเดือน งดไข่ ไก่ ก่อนจะดีต่อฝีเย็บค่ะ

งดก่อนคะเดียวน้ำนมจะมีกลิ่นกลัวน้องไม่กิน

5y ago

อันนี้เห็นด้วยค่ะ อีกอย่างทำให้น้ำนมจืดค่ะ

บ้านนี้ทานค่ะ ทานพอหายอยาก นานๆทานทีค่ะ

เราก็แพ้ชอมตอนหลังคลอดเป็นของแสรงจ้า

ชะอมจะทำให้น้ำนมลดลงนะคะ

บ้านนี้ไม่กินค่ะ กลัวแพ้

ชะอมมันแสลงเลือดค่ะ