ให้นมลูกอยู่ ลูกได้เดือนกว่ากินกุ้งได้มั้ย

ให้นมลูกอยู่ ตอนนี้ลูกได้1เดือน7วัน อยากกินกุ้งแม่น้ำย่างสามารถกินได้มั้ยคะ#ลูกคนแรก #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะ แต่คอยสังเกตอาการน้องหลังให้เข้าเต้าด้วยนะคะเผื่อน้องแพ้

ถ้าน้องไม่แพ้อาหารทะเล แม่กินได้ค่ะ