ท้อง6เดือนนอนหงาบได้ไหม

พอดีว่าตอนกลางคืนนอนตะแคงไม่ค่อยได้ เจ็บซี่โครงมาก ทั้ง2ข้าง เลยแทบจะนอนหงายได้อย่างเดียวคะแม่หนัก62 สูง167 คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

นอนได้ค่ะ...เอาท่าที่เราสบายที่สุด แม่ก้อนอนสบับกันไปมาทั้งคืน ตั้ง 6 เดือนจนถึงตอนนี้ จะ 9 เดือนแล้วก้อนอนหงายบ้าง ตะแคงบ้าง สบายท่าไหนก้อเอาท้านั้น

หมอไม่ได้ห้ามนะคะ....นอนท่าไหนสบายหมอบอกก็นอนท่านั้น ลองติดตามเพจหมอ ออ ดูค่ะ คลิปเก่าๆเขาจะอธิบายเรื่องนี้ เรื่องของผู้หญิงๆ หมอออจะบอกละเอียดค่ะ

ได้จ้า เรายังนอนหงายถึง7เดือนเลย เอาท่าที่แม่นอนแล้วสบายจ้า เข้าเดือนที่ 8 เรานอนหงายไม่ได้เลยหายใจไม่สะดวก ท้องใหญ่ด้วยมั้ง

เราชอบนอนหงายค่ะ แบบมีหมอนรองขาให้สูงขึ้นนิดนึง สบายกว่านอนตะแคง. ถ้าไม่มีหมอนรองขารู้สึกท้องจะตึงเกินไปจะเจ็บ

เราอยากนอนหงายมากเลยคะ แต่หงายละหายใจไม่ออก ต้องตะแคงละหาหมอนรองพุงกะดันหลังคะ ปวดหลังมากกก

4y ago

ใช่คะนี่ตะแคงจนปวดหลังมากมาย นอนหงายนี่หายใจไม่ได้เลยคะ​

นอนหงายได้ค่ะ แต่อย่านอนนานไม่งั้นจะทับเส้นเลือดใหญ่ เปลี่ยนนอนตะแคงซ้ายทีขวาที ด้วยนะค่ะ

เราก่นอนหงายน่ะ.. เข้าเดือนที่8นี้เเหละหงายไม่ได้เลยย.. หนักท้องต้องนอนตะเเคง..

นอนท่าเราสบายค่าแม่ แค่สลับท่านอนบ้าง บ้านนี้บางครั้งก็นอนหงายจ้า

นอนได้ค่ะ แม่บ้านนี้ก็ชอบนอนหงาย สลับกับตะแคงซ้ายตะแคงขวาบ้าง

นอนได้คะหมอไม่ห้าม เอาที่นอนแล้วคุณแม่สบายตัวที่สุด