ท้อง6เดือนนอนหงาบได้ไหม

พอดีว่าตอนกลางคืนนอนตะแคงไม่ค่อยได้ เจ็บซี่โครงมาก ทั้ง2ข้าง เลยแทบจะนอนหงายได้อย่างเดียวคะแม่หนัก62 สูง167 คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

นอนท่าเราสบายค่าแม่ แค่สลับท่านอนบ้าง บ้านนี้บางครั้งก็นอนหงายจ้า