ท้อง6เดือนนอนหงาบได้ไหม

พอดีว่าตอนกลางคืนนอนตะแคงไม่ค่อยได้ เจ็บซี่โครงมาก ทั้ง2ข้าง เลยแทบจะนอนหงายได้อย่างเดียวคะแม่หนัก62 สูง167 คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

นอนได้ค่ะ...เอาท่าที่เราสบายที่สุด แม่ก้อนอนสบับกันไปมาทั้งคืน ตั้ง 6 เดือนจนถึงตอนนี้ จะ 9 เดือนแล้วก้อนอนหงายบ้าง ตะแคงบ้าง สบายท่าไหนก้อเอาท้านั้น