ท้อง6เดือนนอนหงาบได้ไหม

พอดีว่าตอนกลางคืนนอนตะแคงไม่ค่อยได้ เจ็บซี่โครงมาก ทั้ง2ข้าง เลยแทบจะนอนหงายได้อย่างเดียวคะแม่หนัก62 สูง167 คะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

18 ตอบกลับ

บ้านนี้ นอนตะแคงเอาหมอนรองพุงไว้ค่ะ ช่วยได้เยอะอยู่

* นอนท่าที่แม่สบายค่ะ แต่สลับๆกันนะคะ

นอนได้คะ นอนท่าที่แม่สบายไม่เครียด

ถ้าแม่สบายก็นอนหงายได้ค่ะ

นอนท่าที่แม่นอนสบายเลยค่ะ

เอาท่าที่แม่สบายค่ะ

เอาที่เราสะดวกจ้า

.