พาหะธาลัสชีเมียเกิดจากอะไรคะแล้วมีผลต่อกับลูกในท้องมั้ยคะพอดีท้องแรกนะคะ

พอดีว่าคุณหมอจะต้องให้คุณพ่อเขาไปตรวจด้วยแต่พ่อเขาไม่รับผิดชอบนะคะ ช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

มีผลกับลูกคะ ถ้าเราเป็นพาหะ คุณหมอเลยต้องตรวจพ่อด้วยคะ เพื่อความชัวร์คะ