แฟนไปตรวจพบว่ามีหนองตรงอวัยวะเพศ​ แม่และลูกจะติดไหมค่ะ

พอดีวานซืนแฟนมีหนองออกตรงอวัยว​ะเพศ​ ไปหาหมอ​ หมอบอกว่าเป็นลักษณะ​ข​องโรคท่อปัสสาวะอักเสบ​ ติดเชื้อ ก่อนหน้่านั้น​ เราเพิ่งมีอะไรกับเขาค่ะ​ จนวันนี้เราเองมีตกขาวออกมา​ กลัวติดเชื้อและติดลูกมากค่ะ เราจะกลับจากตจว​ ไปหาหมอได้พรุ่งนี้ ร้อนใจมากค่ะ​ มีใครเคยเจอเคสแบบนี้ไหม

1 ตอบกลับ

พบหมอก่อนค่ะ อย่าเพิ่งวิตกกังวล หมั่นทำความสะอาดให้ดีค่ะ