สอบถามค่ะ ตั้งท้องได้5weeksมีเลือดออกมาแบบนี้ผิดปกติไหมค่ะ ร้อนใจมากค่ะ??

9 ตอบกลับ

เราเป็นตอน8วีคค่ะไปหาหมอหมอบอกเส้นเลือดฝอยแตกหมอซาวด์ดูน้องปกติดีค่ะน้องแข็งแรงค่ะหมอฉีดยากันแท้งให้แล้วแลัวให้ไปฉีดยาทุกอาทิตย์เราฉีดยายุ3อาทิตย์ก็หายค่ะตอนนี้เราท้องได้13วีคกับ5วันค่ะคุณแม่ไม่ต้องเครียดนะค่ะทำใจเย็นๆนอนนิ่งๆๆนะค่ะ

ไม่ควรมีเลือดเลยนะคะ ถ้าตกขาวไม่เป็นไร ถ้าเลือดคือมีปัญหาอะไรสักอย่างค่ะเเม่

หาหมอเลยค่ะคนท้องไม่ควรมีเลือดออกไม่ว่าจะมากรึน้อยค่ะ

ผิดปกติค่ะ พรุ่งนี้เช้าไปหาหมอด่วนค่ะ

รีบไปหาหมอจะดีกว่าค่ะ

ไม่ค่ะ ไปหาหมอเลยจ้า

รีบหาหมอด่วนเลยนะคะ

ควรไปหาหมอจ้า

ไปหาหมอคะ